Khai mạc triển lãm thiết bị âm tkhô hanh thành thạo PLASE show 2023 bigbluefreight.com

 

Triển lãm thiết bị âm thanh hao thành thạo PLASE show 2023 vừa đầu tiên khai mạc tại Hà Nội Thủ Đô, với hơn 100 thương hiệu chuyên về âm thanh hao tham gia sự kiện.

 

PLASE show lần thứ tám này còn có khoảng 100 thương hiệu được reviews và trình chiếu. Sự kiện được tổ chức trong khuôn viên khoảng 10.000 m2 của Cung Kiến trúc và quy hoạch xây dựng Quốc gia thủ đô hà nội trong hai ngày 10 - 11.6. Đây cũng là sân đùa, nơi giao lưu, trao đổi thông tin, trình làng thành phầm của những nhà phân phối, sale, sản xuất những thành phầm pro audio đến những giậtn vị tổ chức sự kiện, những giậtn vị cho thuê thiết bị.

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 1.

PLASE show 2023 vừa đầu tiên khai mạc sáng 10.6 tại TP Hà Nội

T.L

Khách tham quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên thường xuyên từ 83 cụm quầy bán hàng tại 4 nhà và 23 line array full range, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 400 kg đến 1 tấn nhằm mục đích phô diễn sức khỏe đặc thù của thành phầm này.

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 2.

Hệ thống loa treo array full range có giá trị hàng tỉ đồng được trưng bày tại sự kiện

T.L

Triển lãm vẫn duy trì việc demo luân phiên từng thương hiệu trên dàn loa treo ngoài trời cũng như tại những quầy hàng nhằm mục đích tạo sự tập trung cho khách tham quan và tạo ra một Xu thế trọn vẹn mới trong việc thưởng thức music so với những hình thức hội chợ, triển lãm âm tkhô cứng và những thiết bị một nhữngh điêu luyện, hiệu suất cao nhất.

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 3.

Nhiều thiết bị về âm thanh hao, ánh sáng chuyên phục vụ cho những hội nghị cũng rất được trình diễn

T.L

Ngoài hơn 50 thương hiệu lần đầu góp mặt, triển lãm vẫn quy tụ những thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như: Adamson, JBL, d&b audio technik, Amate, Shure, DiGiCo, Samson, Yamaha, ALLEN&HEATH, 1SOUND…

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 4.

Khách tham quan rất có thể xem được những phần biểu diễn âm thanh hao điêu luyện

T.L

Ngoài ra, khách tham quan sẽ được thưởng thức chất âm của những thành phầm JBL SRX900 Series, PRX900 Series, EON 700 Series, PRX ONE… được hãng trở thành tân tiến nhằm mục tiêu tạo ra sự khác lạ trong toàn thị trường quốc tế âm tkhô hanh điêu luyện. Hầu hết những thành phầm đều được tích hợp khối mạch công suất bên trong loa, giúp lagn giản và tiện lợi hơn trong quy trình sử dụng và vận hành.

 
 

Liên kết nội bộ

3 Loại loa rẻ nhất