Tai nghe Google Pixel Buds Pro ngày càng kết nối dễ hơn và nhất là thông minh hơn bigbluefreight.com

Google đã thay đổi Pixel Buds Pro bằng phương pháp reviews một bộ tính năng thông minh mới cũng như màu sắc mới. Các upgrade đã được công bố tại sự kiện tung ra Made by Google hôm 4 tháng 10, nơi đây cũng là nơi chứng kiến sự tung ra của Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2.

Xem thêm: Loa Marshall Willengoogle_pixel_buds_pro_6.jpg (62 KB)

Tai nghe không dây Pixel Buds Pro của Google đã được upgrade đều đặn Tính từ lúc thời điểm chúng được trình làng vào năm ngoái. Các game thủ dạng thay cải tiến và phát triển nhất mang đến những tính năng tập trung vào trí tuệ nhân tạo (AI), thứ đang dần trở thành đặc trưng của thương hiệu Pixel.

google_pixel_buds_pro_3.jpg (66 KB)

Một trong mỗi tính năng mới là "Phát hiện cuộc trò cthị xã" bằng phương pháp sử dụng technology máy khoa để tự động phát hiện khi người tiêu dùng đầu tiên cuộc trò cthị xã với ai đó và tạm dừng mọi người đùa dạng nhạc đang phát, đồng thời chuyển tai nghe sang cơ chế xuyên âm và tắt tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Sau khi người đeo kết thúc cuộc trò cthị xã, Buds Pro sẽ tiếp tục người đùa dạng nhạc đang được phát và nhảy lại ANC.

google_pixel_buds_pro_2.jpg (55 KB)

"Bảo vệ thính giác" là 1 trong mỗi tính năng mới khác tập trung vào AI, đang được thêm vào phiên game thủ dạng update mới. Nó sẽ thông tin cho những người đeo về mức độ nghe âm tkhô cứng theo thời hạn và số liệu thống kê phản hồi để gợi ý khi nào người tiêu dùng nên giảm âm lượng để bảo vệ thính giác của họ.

google_pixel_buds_pro_4.jpg (142 KB)

Ngoài những tăng cấp thông minh này, giờ đây Pixel Buds Pro còn hỗ trợ kết nối Bluetooth SuperWideBand, giúp tăng gấp vô vàn lần băng thông kết nối để hỗ trợ cuộc gọi rõ ràng và liền mạch hơn. Ngoài ra còn tồn tại cơ chế "Chơi game độ trễ thấp" mới, nghĩa là âm tkhô hanh từ trò đùa giờ đây truyền đến tai nghe nkhô hanh hơn để sở hữu trván nghiệm đùa trò đùa tổng thể trên điện thoại thông minh phản hồi nkhô hanh hơn. Lưu ý duy nhất là game thủ quan trọng lập những game tương thích với điện thoại thông minh Pixel để sử dụng cơ chế này. Ngoài ra còn tồn tại một ứng dụng nói riêng cho Chromebook, cho phép người tiêu dùng thay đổi thiết lập và thay đổi chương trình cơ sở trải qua Chromebook.

google_pixel_buds_pro_5.jpg (901 KB)

Ban đầu, Pixel Buds Pro được tung ra với bốn tùy chọn màu sắc: Xám Antraxit, Xám khói, Xanh tuyết tùng và Cam San hô. Google đã cháp vá update thêm 2 màu mới là Xanh da trời và xám đất sét để mang cho chúng ta tổng cộng sáu màu sắc để lựa chọn.

google_pixel_buds_pro_11.jpg (39 KB)

Trong 12 tháng qua, Google đã cround thiện những tích điện của Pixel Buds Pro, update update những tính năng như bộ ổn định 5 băng tần đông đủ cho âm tkhô hanh tùy chỉnh và âm tkhô hanh không khí với tính năng theo dõi đầu sẽ hỗ trợ sức xem phim và chương trình truyền hình với chất lương tốt hơn.

Giờ đây với những upgrade và tính năng mới này, có nhẽ đã đến thời điểm người nghịch nên quan tâm đến mua một cặp tai nghe không dây Pixel Buds Pro. Mặc dù Pixel Buds Pro không phtrận là tai nghe không dây nghe nhạc tốt nhất, nhưng chúng là 1 trong mỗi bộ tai nghe nhét tai rất Gọn gàng, tiện nghi và hỗ trợ người tiêu dùng vô tận tính năng thông minh.

 

Liên kết nội bộ

3 Loại loa rẻ nhất