Thúc đẩy ứng dụng technology, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land bigbluefreight.com

 Công ty CP Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối phối hợp tác chiến lược với Công ty CP Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm mục đích mục tiêu thỏa mãn thị hiếu nhu yếu những thành phầm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ ko động đậy sản Meey Land.

 

Hai bên kỳ vọng việc hợp tác và ứng dụng những giải pháp technology sẽ khởi tạo ra "làn gió mới" cho thị trường cũng như doanh nghiệp bất động đậy sản.

Nhiều thành phầm proptech "hút khách" của Meey Land

Lễ ký phối tích hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng đã trình làng tại trụ sở Meey Land với sự tham dự của những thành độngên Ban lãnh đạo cùng đại diện thay mặt thay mặt vận hành cấp cao và những cán bộ, nhân viên của hai doanh nghiệp.

Thúc đẩy ứng dụng công nghệ, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land - Ảnh 1.
 

Lễ ký phối hợp tác chiến lược giữa Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo thỏa thuận được ký kết, Meey Land sẽ thỏa mãn yêu cầu những thành phầm thích ứng trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động đậy sản với tiềm năng tái cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, tiết hạn chế tiền bạc, đột phá lệch giá của Phù Đổng. Điển hình là Meey Map hỗ trợ tra cứu thông tin quy hoạch tiên tiến nhất; Meey CRM - một ứng dụng dành riêng cho nhà môi giới giản dị và giản dị đơn thuần vận hành thông tin quý khách, tăng cường bảo mật dữ liệu…; Meey 3D thỏa mãn yêu cầu hình ảnh trực quan, sinh động giúp rút ngắn thời hạn tìm hiểu bất động đậy sản cùng hàng loạt những ứng dụng phục vụ nhiều chủng loại yêu cầu của quý khách. Hình như, hai phía thỏa thuận, Meey Land sẽ chịu trách rưới nát nhiệm hướng dẫn, đào tạo và giảng dạy, gia hạn, tư vấn tới đội ngũ của Bất động sản Phù Đổng với chiến lược tăng trưởng gấp một0 lần về quy mô trong thời hạn tới.

Meey Land được Đánh Giá là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong nghành technology bất động đậy sản (proptech) tại Việt Nam và ghi dấu ấn mạnh mẽ và tự tin và thỏa sức tự tin qua những phần thưởng gianh giá như Sao Khuê, Vietnam giới Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam…Meey Land hiện cũng chính là đối tác của khá nhiều Ngân hàng, Tập đoàn to…

Về phía đối tác của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng đã mang 5 năm xây dựng với 3.000 nhân sự, 30 phòng marketing, 5 ban trình độ và khối hệ thống đào tạo và kém chất lượngng dạy ko động đậy sản unique. Đặc biệt, phía bên trên cũng chính là một trong những doanh nghiệp trước hết xây dựng Học viện Bất động sản để đào tạo và kém chất lượngng dạy môi giới, quản trị và vận hành sàn thanh toán và định giá ko động đậy sản chuyên nghiệp. Hiện nay, Phù Đổng cũng tương đối được ko ít người tìm tới là doanh nghiệp marketing dịch vụ ko động đậy sản tcọp cư hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng technology và mẩu chuyện sống còn của doanh nghiệp

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Bất động sản Phù Đổng share: "Số lượng doanh nghiệp trong nghành nghề bất động đậy sản ở Việt Nam hiện nay to nhưng hầu hết hoạt động và sinh hoạt theo quy mô truyền thống lâu đời, phụ thuộc kinh nghiệm là chính, chưa xuất hiện tư duy rõ nét về sự việc ứng dụng technology vào quản trị vận hành hoạt động và sinh hoạt. Chính vì vậy, quy trình chuyển đổi số trong nghành nghề này còn chậm đối với những ngành khác. Bước vào mức độ thị trường nhiều biến động, khó khăn thì sự đối đầu và khó khăn càng ngày càng trở nên tàn khốc. Vì vậy, siêu thị Cửa Hàng chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp khác đứng trước sự việc cbọn họn lựa sống còn, phải đổi khác để tạo ra sự khác lạ, đột phá hoặc bị loại bỏ trừ. Muốn khác lạ thì việc trước nhất là phải sử dụng đòn bẩy technology để tiết kém chất lượngm chi phi, nâng cao hiệu suất, tăng cường thêm lợi nhuận…. Sau hơn một năm tìm hiểu, siêu thị Cửa Hàng chúng tôi thấy rằng Hệ sinh thái những thành phầm chuyên biệt của Meey Land rất thích ứng với thế mạnh về bất động đậy sản tcọp cư, nghiệp vụ môi giới nhà đất, kém chất lượngng dạy… của Phù Đổng. Trong tương lai, siêu thị Cửa Hàng chúng tôi với yêu cầu sẽ tiếp tục sử dụng thêm nhiều ứng dụng của Meey Land để tăng cường thêm trải nghiệm người tiêu sử dụng, tối ưu hoạt động và sinh hoạt marketing".

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

 

"Công nghệ là "cánh tay nối dài" hỗ trợ những doanh nghiệp hiện thực hóa chiến lược đối đầu và khó khăn, tạo ra ưu thế vượt trội để tăng trưởng lệch giá và mở rộng thị trường. Tôi với khoảng một0 năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghành môi giới nhà đất nên rất thấu hiểu nhu yếu, "nỗi đau" của ngành ngất sản. Bởi vậy, trong quy trình phân tích, xây dựng và trở thành phầm tôi luôn luôn luôn luôn đau đáu làm sao để những ứng dụng trong Hệ sinh thái mà thậm chí xử lý được từng vấn đề rõ rệt của thị trường nhưng vẫn link, hỗ trợ lẫn nhau để phát huy hiệu suất cao rất tốt. Với những ưu thế đó, Cửa Hàng nhà hàng chúng tôi đã nhận được được được sự tin tưởng hợp tác, chi tiêu bởi nhiều đối tác to như quỹ chi tiêu tới từ Singapore - Alamat Capital, ngân hàng Vietinngân hàng AMC.... Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi hy vọng sẽ mở ra thời cơ phát triển mới cho toàn bộ hai phía trong tương lai". Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Meey Land nhấn mạnh.

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung chia sẻ tại buổi lễ

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung share tại buổi lễ

 

Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, Meey Land luôn luôn luôn luôn bám sát tiềm năng, chiến lược đã đề ra thuở đầu là trở thành đơn vị tiên phong chuyển đổi số ngành ko động đậy sản nhằm mục tiêu mục đích tăng tính thanh hao khoản, khai thác tối đa công suất sử dụng ko động đậy sản, góp góp phần xác định trí tuệ Việt - Brand Name Việt, đưa những thành phầm "make in Vietphái nam" vượt bậc toàn thế giới.

Liên kết nội bộ

Top 3 toà nhà cao nhất Việt Nam