Màu sắc của phần nhiều đầu nối âm tkhô cứng hao trên PC mang ý nghĩa gì bigbluefreight.com

Nhiều người tiêu dùng PC sở hữu thể sẽ thđấy những đầu nối âm thanh hao hao sở hữu nhưngu sắc sự lạ mắt ở mặt sau PC, nhưng sở hữu lẽ ko phcửa quan ai cũng nắm được lý do của design này.

 

Liệu sự sự so sánh trong nhưng mầu sắc sắc của gần như đầu nối âm tkhô cứng hao trên PC sở hữu phcửa quan bắt nguồn từ tính thẩm mỹ và làm đẹp và liệu gần như nhà sản xuất sự so sánh sẽ triển knhì gần nhưh sắp đặt nhưng mầu sắc theo gần nhưh sự so sánh? Hay liệu nó còn thêm ý nghĩa gì khác? Thực tế là, chúng ko hề đặt một gần nhưh tình cờ vì mỗi nhưng mầu sắc đều sở hữu một ý nghĩa.

Màu sắc của các đầu nối âm thanh trên PC có ý nghĩa gì? - Ảnh 1.

Ở PC, những nhưngu sắc của từng vòng tròn với ý nghĩa riêng

Điều trước tiên chúng ta phcửa quan biết là những thứ này đi qua card âm tkhô nóng hao và ko chỉ máy tính nhưng ngẫu nhiên vũ khí nào thì cũng cần mang nó, tuy nhiên TV sẽ rấtc với PC. Ở PC, những nhưngu sắc của từng vòng tròn mang ý nghĩa riêng.

  • Màu cam: Loa trung tâm hoặc loa siêu trầm.
  • Màu xanh dương: Đầu vào trong dòng. Nó được sử dụng để kết nối hồ hết nguồn âm tkhô hanh hao ở ngoài và là đầu nối đầu vào duy nhất trên card âm tkhô hanh hao, ngoài micro.
  • Màu đen: Loa phía sau.
  • Màu xanh lá cây: loa âm tkhô giòn hao nổi phía trước.
  • Màu hồng: micro.
  • Đầu nối TOSLINK (sở hữu tên là S/PDIF out) là đầu ra âm thanh hao hao tri thức số sở hữu tài năng tích hợp toàn bộ những tính năng trên bằng cáp duy nhất. Đó là lý do vì sao nhiều khối hệ thống loa vòm tiếp xúc với bộ giquan ải mã trung tâm của chúng với card âm thanh hao hao trải qua 1 trong những mỗi đầu nối này.

Đôi lúc, nhưngu sắc ko tồn tại và nhà sản xuất quí ghi chú quí quanh đó mỗi đầu nối nhằm mục tiêu tiềm năng làm bằng mọi người tránh mắc lỗi. Trên TV sẽ ko với đầu nối nhưngu hồng vì việc đặt micro trên đó ko quan trọng và cũng ko hữu ích. Điều này cũng với thể xảy ra với hồ hết vũ trang phát nhạc như máy nghe nhạc MP3 cũ hoặc thậm chí là Smartphone di động - những vũ trang vốn chỉ với một cổng để kết nối tai nghe, vì vậy sẽ ko quan trọng phquan ải ra lệnh nhưngu sắc.

Đó là lý do vì sao phong gần nhưh và tiêu chuẩn chỉnh này được sử dụng nhiều hơn thế nữa trong gần như bo mạch PC. Khi nhìn vào những nhưng mầu sắc sắc, tiềm năng của gần như cổng đều phối hợp nguyên tắc nói trên. Điều này cũng xảy ra với USB, trong đó mỗi cổng mang một nhưng mầu sắc sắc sự so sánh tương ứng với phiên mọi người dạng của nó.