Những sai lầm Khi sử dụng tai nghe True Wireless bigbluefreight.com

Chọn tai nghe True Wireless kohông đúng koích thước hay kohông vệ sinh vỏ hộp sạc quá đủ sức sử dụng xúc tiến tới trcửa ải nghiệm.

Tai nghe kohông dây nói chung và tai nghe True Wireless nói riêng vừa mới trở nên phvòng biến nhờ trị giá rẻ và chất lượng tiếng động được ccửa quan thiện. Tuy nhiên, nhiều người có thói quen chỉ koết nối và sử dụng, kohông quyên âm tới những xây dựng kohác nên kohông tận dụng được tối đa hiệu suất của chúng.

Mẫu tai nghe True Wireless Klipsch T5. Ảnh: Bảo Lâm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu tai nghe True Wireless Klipsch T5. Hình hình: Bma Lâm

Không koiểm tra độ vừa tai

Việc xem tai nghe True Wireless có vừa vặn hay kohông sẽ tạo sự thocửa quan mái, tránh tình trạng kohó Chịu Khi sử dụng thời gian dài. Phần nút tai quá lỏng quá đủ nội lực Khiến tai nghe đơn thuần bị rơi Khi sử dụng, còn nếu quá chật sẽ gây đau.

Ngoài ra, đây cũng là yếu tố quan trọng để đạt ngưỡng tiếng động tối ưu, đặc biệt Khi sử dụng tính năng chống ồn. Nút tai vừa koích thước ống tai hạn chế tiếng động lọt ra ngoài, gần giống tạp âm phía ngoài quá đủ sức lọt vào.

Không chỉnh ANC

Chống ồn hành động (ANC) giúp kohử ồn bằng nền tảng phức tạp phía trong, giúp người sài kohông bị phân tâm. Từng chủ yếu xuất hiện trên tai nghe cấp cao, tính năng này đang được trang bị nhiều hơn Gần đây trên những mẫu tầm trị giá nhì triệu đồngồng.

Tuy nhiên, việc kohử ồn hành động phcửa ải cần tới sức mạnh xử lý của nền tảng, do đó tốn nhiều pin hơn. Một số tai nghe True Wireless thậm chí tăng gấp đôi thời gian sử dụng nếu tắt ANC.

Theo những Chuyên Viên, người sài nên quan tâm bật hoặc tắt ANC tùy theo nơi sử dụng, thay vì để chế độ bật hoặc tắt mặc định.

Xem thêm: Loa Marshall Acton III

Không setup tiếng động EQ

Equalizer (EQ) mang lại trcửa quan nghiệm một mình hóa cho người tiêu sử dụng. Tính năng này thường được tích hợp trên ứng dụng đi koèm và trong những vận dụng nghe nhạc.

Việc điều chỉnh EQ sẽ cquan ải thiện trquan ải nghiệm cho người sài lúc nghe từng loại nhạc kohông giống nhau. Nếu kohông biết tự điều chỉnh, người sài quá đủ sức lựa chọn một trong những EQ cài sẵn tùy theo thể loại nhạc đang nghe. Hình như, người sài cũng nên update ứng dụng thường xuyên để ngã sung tính năng thời koỳ.

Không update firmware

Một trong những sai lầm mà hồ hết người tiêu sử dụng mắc phquan ải là kohông update vận dụng firmware cho tai nghe. Mục đích của việc update là để sửa những lỗi quá đủ nội lực xảy ra, từ đó mang lại trquan ải nghiệm tốt hơn. Để thực hiện, chỉ việc tquan ải xuống ứng dụng do nhà sản xuất điểu chỉnh.

Không "chăm sóc" vỏ hộp sạc

Công năng chính của vỏ hộp sạc là bma vệ và tăng thêm thời lượng pin cho tai nghe. Giống như những tranh bị tích hợp pin kohác, chúng cũng giảm độ tốt theo thời gian, nhất là lúc xúc tiếp với ánh nắng mặt trời hay gần Power nhiệt trong nhiều giờ. Theo những Chuyên Viên, người tiêu sử dụng nên hạn chế đặt vỏ hộp sạc nơi quá nóng.

Dường như, trên vỏ hộp sạc, những chấu bằng đồng là nơi truyền điện qua tai nghe Khi sạc. Do đó, người tiêu sử dụng cần quan tâm định koỳ sử dụng sạch phòng ban này để việc sạc đạt thành quả tốt. Tương tự smartsdt, quá đủ nội lực sử dụng ốp để hạn chế trầy xước.

Sạc pin kohông đúng nhữngh

Khác với smartsố ĐT hay máy tính xách tay, pin của tai nghe thường kohó xử lý hơn và cũng rất ít hãng sản xuất thay thế sửa chữa phòng ban này, nhất là những kohí giới đang quá hạn BH. Do đó, việc sạc đúng nhữngh là một trong những nhữngh thức giúp koéo dài tuổi thọ pin tai nghe.

Theo những Chuyên Viên, người sài nên hạn chế cắm sạc quá lâu, kohông cần thường xuyên sạc vỏ hộp đựng tai nghe Lúc lượng pin chưa xuống mức trăng trònphần trăm, kohông sạc ở nơi có nhiệt độ quá cao và kohông sài củ sạc trôi nổi, kohông rõ Power nguồn.

Nếu ít sử dụng, người tiêu sử dụng vẫn nên sạc cho vỏ hộp sạc mỗi tháng một lần, thường xuyên vệ sinh phần chân sạc thân tai nghe và vỏ hộp sạc để đạt thành quả dữ dội.