Ứng dụng technology tạo giá trị mới cho thị trường ngất sản bigbluefreight.com

 

 Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS technology OneHousing và nền tảng technology phục vụ giao dịch thanh toán BĐS bên dưới sự bảo trợ của Hội Môi giới BĐS Việt Nam vừa chính thức ra cảm giác của mắt.

Theo Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu quý khách One Mount Real Estate, trong 9 tháng đầu xuân năm mới những dấu hiệu hồi phục của thị trường ngất xỉu sản (BĐS) nhà ở càng ngày càng rõ rệt. Từ Quý II năm 2023, thị trường BĐS nhà ở đã sở hữu những khởi sắc đối với quý I. Thị trường chung cư mở bán mới trong quý III cũng tăng hơn 50% đối với quý II và tiêu thụ toàn TP. hà Nội tăng hơn một00% theo quý. Đây là thời điểm sôi động nhất trong năm, tạo đà hồi phục cho thị trường trong năm 2024 và mang lại nhiều thời cơ cho môi giới càng ngày càng tăng thu nhập.

Trong xu thế này, OneHousing ra cảm giác của mắt Mạng lưới môi giới BĐS technology và nền tảng technology phục vụ thanh toán BĐS.

Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS technology vừa xây dựng nền tảng và những dụng cụ technology trong BĐS, vừa xây dựng quy mô marketing để chiếm lĩnh thị trường phân phối BĐS cao cấp phía Bắc, với tiềm năng phân phối 35% nguồn cung sơ cấp cho dòng BĐS này.

Mạng lưới hoạt động và sinh hoạt theo quy mô kinh tế tài chính tài chính share, nơi những môi giới đóng góp nguồn cung (người bán) hay nguồn cầu (người tiêu sử dụng) đều mà thậm chí gặp được nhau, khớp nối yêu cầu, chốt thanh toán giao dịch, ghi nhận hoa hồng trong khối hệ thống của OneHousing. Nếu như ở ngoài thị trường, người môi giới mà thậm chí mang hàng nhưng vẫn ko tồn tại khách hoặc ngược lại - thì trong mạng lưới của OneHousing; những dụng cụ technology sẽ khớp nối nkhô cứng nhất yêu cầu 3 bên: đầu phía người tiêu sử dụng - đầu phía nguồn hàng- môi giới; để những người mang khách tìm ngay trong mạng lưới thấy thành phầm thích ứng và những người mang hàng thì gặp luôn luôn luôn luôn được đầu mang khách.

Trong năm 2023, OneHousing hợp tác với bên trên một.000 môi giới và tiến tới mở rộng mạng lưới tới một0.000 môi giới vào năm 2024.

 

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam bên trên TV Online và VTVGo!

Liên kết nội bộ

Top 3 toà nhà cao nhất Việt Nam